[35] Mang Theo Bánh Bao Dắt Quỷ Đi Dạo (Bộ 2) – Phượng Phi Độc Vũ

Mang Theo Bánh Bao Dắt Quỷ Đi Dạo (Bộ 2) – Phượng Phi Độc Vũ

Thể loại: hiện đại – huyền huyễn – sinh tử – 1×1 – HE (89+5PN)

Nguồn: Tận Thế ing – Edit: Cáo Khìn – Beta: Yuu

Văn án: Đây là bộ hai của Mang Theo Bánh Bao Đi Bắt Quỷ, là truyện về quỷ quái huyền huyễn nhưng ngọt ngào ấm áp, ai chưa đọc bộ 1 cũng đọc được, không ảnh hưởng.

Tần gia gần hai năm nay xảy ra hai chuyện lớn, một là gia chủ Tần gia Tần Chí cưới một người nam, sau đó đột nhiên xuất hiện hai đứa con trai, đứa lớn đã bảy tuổi, đứa nhỏ thì hai tuổi, nghe nói còn là con ruột…

Chuyện thứ hai là Tần Chí không chỉ dứt khoát rời khỏi giới kinh doanh nhường lại vị trí cho em trai mình mà còn chạy đi làm cảnh sát, không đúng… là làm trợ lý cho người vợ nam làm cảnh sát của mình… quả thực là làm người ta kinh ngạc trợn tròn mắt!

Tần Chí: Vợ yêu à, sau này anh phải nhờ vợ nuôi rồi a.

Địch Hạo: Cút!

Địch Hạo yêu tiền như mạng vừa kéo Tần Chí vừa dắt theo hai bánh bao, khóc không ra nước mắt, có thể trả hàng lại không? !

Một cái văn án khác: Ngành đặc biệt trong sở cảnh sát chuyên xử lý những vụ án phi khoa học, các vụ đào trộm mồ mả, ác quỷ oan hồn, yêu ma quỷ quái v..v… Ách, tóm lại là tất cả những sự việc phi hoa học, chỉ cần bạn gặp được thì hoan nghênh tới ngành nhờ trợ giúp, tôn chỉ của ngành chúng tôi là nguyện phục vụ cho nhân dân, tiêu diệt tất cả yêu ma quỷ quái, bảo vệ chính nghĩ cùng hòa bình.. Ha hả, từ khi Tần Chí tiến vào ngành đặc biệt, Địch Hạo giống như sống trong dầu sôi lửa bỏng, ma quỷ bình thường vừa thấy Tần Chí đã chạy mất dép, đừng nói tới chuyện gây án hay tác quái! Mẹ nó! Như vậy làm sao ông đây kiếm tiền được chứ!

Địch Hạo: Anh thu âm khí trên người mình lại được không vậy?

Tần Chí: Không muốn, như vậy ánh mắt em sẽ đặt vào mấy thứ đó.

Địch Hạo: Ngày nào đó ông nhất định sẽ bán anh đi!

Tần Chí: QAQ tại sao? Bọn nhỏ sẽ khóc đó vợ.

Địch Hạo: Kiếm tiền nuôi gia đình!

Tần Chí: …

Phúc hắc cuồng sủng vợ công x miệng tiện yêu tiền thụ

Bàn tay vàng vừa bự vừa thô (là năng lực pháp thuật của công thụ) hết thảy gian khổ khó khăn đặt tới trước mặt công thụ đều có thể giải quyết dễ dàng, truyện thoải mái ấp áp không ngược, vạch mặt đám người phàm ngu xuẩn a, ha hả.

Trong truyện có một số CP (bao gồm cp đã thành ở bộ 1 cùng các cp chưa thành)

Trong truyện có tình tiết trộm mộ, đảng khảo chứng thận nhập.

Căn cứ theo tôn chỉ vui vẻ ấp áp, tình cảm trong truyện là chính, phá án là phụ.

Mọi người cùng nhảy hố với tác giả và Cáo nào :3 hehehe

[Cáo] bình thường t sẽ đọc truyện trước rồi mới quyết định có làm hay k, bộ này đặc biệt, vừa hay tin có bộ 2 đã đào hố luôn =))))) hahaha cám ơn Trang Angel đã giới thiệu bộ này cho t, moaz moaz

(P/s: cáo hoan nghênh mọi người giới thiệu truyện mới để cáo làm, cáo không hứa sẽ làm nhưng cáo hứa sẽ tìm raw về đọc, nếu phù hợp với yêu cầu của cáo thì cáo sẽ làm ^_^!)