[29] Mỗi Ngày Đều Bị Chính Mình Cay Khóc

Mỗi Ngày Đều Bị Chính Mình Cay Khóc

-Khổ Hạ Đích Thứ Vị-

mndbcmck

Thể loại: trọng sinh – dị giới – chủ thụ

Tổng truyện: 137c + 1PN

Nguồn: Tận Thế- Ing – Edit: Cáo khìn – Beta: Yuu

Văn án: Trọng sinh không đáng sợ.

Trọng sinh ở một thế giới có sâu biến dị bò lăn bò lốc khắp nơi cũng không đáng sợ.

Điểm đáng sợ là hắn trọng sinh thành một cây ớt chỉ thiên.

Chính là cái loại ớt chỉ thiên đỏ rực tàn phá thế giới, cay xé lưỡi, hà một hơi thôi thì chính mình cũng bị cay tới phát khóc!

Chuyện càng đáng sợ hơn là đám sâu kia rất thích ăn thực vật, cũng may hắn có thể điều khiển các loại thực vật khác, trốn thoát khỏi miệng đám sâu.

Có một vị tướng quân nọ rất thích cay, không cay không vui, một ngày nọ y gặp một đám thực vật dùng đại kiệu khiêng một cây ớt chỉ thiên… đang nằm tư thế quý phi say rượu!

Vị tướng quân nọ: “…”

Cây ớt này vừa nhìn đã biết là cực phẩm ớt vương, ăn vào nhất định rất đã.

Bạn ớt chỉ thiên nào đó nhịn không được run lẩy bẩy, cảm thấy thân mình khó giữ!

Thật lâu thật lâu về sau, vị tướng quân nọ nhìn chằm chằm người nằm trên giường nói: “Biến thành cây ớt cho ta liếm vài ngụm đi, ăn không được cũng có thể liếm liếm một chút, vị cay thực hăng hái a.”

Bạn nào đó vốn đã mặc quần áo quyến rũ nháy mắt đen mặt…

Đại tướng quân cái em gái ngươi, chỉ biết có ăn ớt thôi!

Sao không cay chết ngươi đi!

Kỳ thực đây là một câu chuyện xưa kể về một cây ớt chỉ thiên dựa vào dị năng của mình thành công hô phong hoán vũ ở thế giới nhân loại.

Vài lời gỡ mìn từ tác giả: truyện này không phải thể loại thánh mẫu, ai thích xem thánh mẫu văn cùng bàn phím đại hiệp xin mời quay ra.

Xin đừng phun tào nhân vật chính vì sao không hi sinh chính mình vì mọi người, cũng đừng nói cho dù bị người ta hãm hại thì vẫn phải bao dung, bởi vì chính bản thân ta cũng không làm được, cám ơn.

Bình luận về tác phẩm: Chu Bách Triết trọng sinh biến thành một cây ớt chỉ thiên đỏ rực, cay xé lưỡi, hà một hơi thì chính mình cũng bị cay tới khóc thét. Đáng sợ hơn nữa là hắn bị một vị tướng quân không cay không vui để mắt.

Câu chuyện này được đặt ra ở thời tương lai, viễn tưởng khá nhiều. Song song cới chuyện trọng sinh thành cây ớt thì chuyện làm người ta phải ôm bụng cười to là nhân thiết mâu thuẫn giữa công thụ, thụ thì sợ cay muốn chết, công lại không cay không thích, hai người gặp nhau sẽ tạo thành một câu chuyện kỳ diệu thế nào? Thật đáng giá chờ mong a.

[Cáo] truyện hài, đọc giải trí ok, phần kết theo t thì có chút đuôi chuột. Vì nvc của chúng ta là 1 cây ớt… nên mặc dù bối cảnh là thời tương lai nhưng t sẽ để xưng hô ta ngươi ^_^  

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s